Việt Nam chi “bộn tiền” nhập phim mới của Park Min Young

“Man of Honor” mới ra mắt tại Hàn Quốc được 5 tập nhưng nước mình đã mua bản quyền phát sóng rồi nhé!

Sau khi mua bản quyền bộ phim đình đám City Hunter thì mới đây, Việt Nam cũng đã nhanh tay giành quyền phát sóng phim truyền hình vẫn còn đang trong giai đoạn sản xuất của Park Min Young: Man of Honor.


Theo thông tin từ Cơ quan Sáng tạo Nội dung Hàn Quốc (KOCCA), tại Liên hoan phim Cannes vừa kết thúc, Việt Nam và Philippines đã trở thành hai quốc gia đầu tiên ở Đông Nam Á “đặt hàng” tác phẩm Man of Honor. Dù phim chưa hoàn thành nhưng do nắm bắt được làn sóng hâm mộ trong nước đối với Park Min Young và Chun Jung Myung nên Việt Nam vẫn quyết định bỏ ra bộn tiền để có được “tấm vé” phát sóng bộ phim từ rất sớm (con số chính xác không được hé lộ nhưng chắc chắn đó là một khoản không nhỏ).

Trước thông tin này, người hâm mộ Việt tỏ ra hết sức vui mừng. Mặc dù hiện tại, khán giả có thể xem bộ phim trên các website trực tuyến nhưng họ vẫn không giấu nổi niềm phấn khởi khi sắp được thấy thần tượng mình trên màn ảnh nhỏ.
Quay trở lại với những thông tin mới nhất về bộ phim. Cách đây ít bữa, nhà sản xuất Man of Honor đã tung ra loạt ảnh mới nhất của cô nàng Park Min Young trong tập phim sắp tới. Đáng chú ý là lần này, Min Young không diện trang phục quen thuộc của một “nữ y tá”, thay vào đó là… chiếc tạp dề của một “cô đầu bếp”.
Chỉ mới tập trước, người xem còn ấn tượng với hình ảnh anh chàng Young Kwang (Chun Jung Myung) quấn tạp dề nấu mì cho Jae In (Park Min Young) thì tuần này, họ sẽ thấy một sự tráo đổi ngược lại. Jae In sẽ “xuất chiêu”, đích thân xuống bếp.
Khi bức hình được tung ra, khán giả hâm mộ cặp đôi Young – Jae đã nhanh chóng đặt cho họ một nickname hết sức dễ thương “couple tạp dề”. Theo tiết lộ từ các nhân viên có mặt tại phim trường, khi thực hiện các cảnh quay này, cả Min Young và Chun Myung đều rất thoải mái và cởi mở. Họ luôn giữ nụ cười trên môi, tạo nên một bầu không khí náo nhiệt và vui vẻ. Không những vậy, họ diễn rất “nghề” nên các phân cảnh phim không “ngốn” nhiều thời gian. Riêng Park Min Young còn được đạo diễn dành tặng những lời “có cánh”: “Tôi thấy cô ấy là một diễn viên thông minh. Tôi tin rằng, khả năng thể hiện vai Jae In của Min Young có thể vượt quá 120%.”Bên cạnh đó, tập 5 của bộ phim sẽ lên sóng vào ngày mai, 25/10. Tiếp diễn nội dung của hai tập trước, trong tuần này, vì không thể chịu đựng thêm những lời “mạt sát” từ y tá trưởng, Jae In đã quyết định nộp đơn từ chức. Đồng thời, do hiểu lầm mình là con cùng cha khác mẹ với Young Kwang, Jae In đã thu dọn hành lý tới nhà anh ở. Tuy nhiên, bà Goon Ja (mẹ Young Kwang) cảm thấy “chướng tai gai mắt” với cô con gái riêng của chồng mình, nên dùng mọi cách đối xử tệ bạc với Jae In. Cô nàng buộc phải dùng thân phận “người mua nhà” để có thể bước chân vào gia đình họ.Nguồn : Kênh14

Từ Khóa Liên Quan : , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Truy Cập Nhanh

Copyright © 2010 Vietboom.com
Website phát triển bới cộng đồng Teen VietBoom