Hàng loạt sao Hoa ngữ thừa nhận từng đóng phim cấp 3

Người hâm mộ không khỏi “bàng hoàng” khi chính những thần tượng của mình từ Thành Long, Lưu Đức Hoa cho đến Tô Hữu Bằng đều không ngần ngại thừa nhận một thời từng đóng phim “đen”.

Từ chuyện “Ngũ A Ka” Tô Hữu Bằng bị lộ hình ảnh trong phim cấp 3

Mới đây, trên khắp các diễn đàn xôn xao hình ảnh được cho là trong bộ phim cấp 3 của Tô Hữu Bằng, những cảnh phòng the táo bạo trong phim khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng và không thể tin đây là hình ảnh của chàng trai ngoan ngoãn hiền lành trong nhóm nhạc Tiểu Hổ lừng danh một thời.

Được biết, những cảnh nóng này được trích từ bộ phim Tình Sắc của đạo diễn Chu Diên Bình công chiếu vào năm 1996 và được xếp vào loại phim có giới hạn độ tuổi đối với khán giả.

Chuyện phim xoay quanh mối tình bi đát, ngang trái và tuyệt vọng giữa chị dâu tương lai và em chồng (do Trịnh Gia Du và Tô Hữu Bằng đóng), khi cả hai không thể kiềm chế được tình cảm của chính mình, họ đã gây ra những sự việc trái với luân thường đạo lý, cuối cùng dẫn đến cái kết đầy bi thương…

Theo dự định ban đầu, đạo diễn Chu Diên Bình vốn có chỉ muốn thực hiện một bộ phim nghệ thuật với tên gốc là Mặt Trời Trắng, thế nhưng sau khi quay hiệu quả phim không như mong muốn, vậy là đạo diễn liền đổi tên phim thành Tình Sắc và tận dụng những cảnh nóng trong phim để làm chiêu tuyên truyền thu hút doanh thu phim, chính vì thế vô tình trong sự nghiệp diễn xuất của Tô Hữu Bằng lại bất đắc dĩ bị “bôi đen” bởi tác phẩm gắn mác “phim cấp ba”.

Cảnh nóng trong phim "Tình Sắc"

Tình Sắc là một trong những bộ phim đầu tiên trong thời kỳ đầu Tô Hữu Bằng lấn sân sang điện ảnh sau khi nhóm nhạc Tiểu Hổ giải tán. Những tác phẩm điện ảnh trong thời gian này của anh không được chú ý nhiều, mãi đến năm 1997, khi tham gia bộ phim truyền hình Hoàn Châu Cách Cách của nữ sĩ Quỳnh Dao, tên tuổi của anh bắt đầu lan rộng nhưng mọi người lúc ấy chỉ biết đến một “Ngũ A Ca – Tô Hữu Bằng”. Sự nghiệp diễn xuất của anh cũng khởi sắc từ đó.

… Đến việc những diễn viên gạo cội như Thành Long, Lưu Đức Hoa cũng chập chững vào nghề bằng những bộ phim 18+

Thật ra, trong làng giải trí Hoa ngữ, việc các ngôi sao đẳng cấp từng tham gia phim cấp 3 cũng không phải là chuyện hiếm. Thậm chí ngay cả những “anh cả” trong làng điện ảnh Hoa ngữ như Thành Long cũng đã từng đóng Kim Bình Song Diễm, Hoa Phi Mãn Xuân Thành…, Lưu Đức Hoa và Ôn Bích Hà từng tham gia trong phim Everlasting Love… Và những bộ phim khi chập chững vào nghề của các ngôi sao đều bị gán mác 18+.

Cả những ngôi sao nổi tiếng hiện nay như Thành Long, Lưu Đức Hoa cũng từng đóng phim cấp ba

Khi nhắc về điều này, Thành Long không hề né tránh, anh nói: “Lúc đó cả cơm cũng không có ăn, còn gì phải sợ chứ! Khi tôi học võ, còn đóng rất nhiều cảnh bạo hành cưỡng hiếp như xé áo người khác… nhưng thường những cảnh này không quay mặt nên mọi người không thấy đó thôi! Bạn cho đó là chuyện lớn à? Với tôi thì không, thật ra, điện ảnh của 30 năm về trước, nếu so cảnh giường chiếu thì còn thua xa phim hiện nay.”.

Thành Long trong phim "Hoa Phi Mãn Xuân Thành"

Lưu Đức Hoa và Ôn Bích Hà trong "Everlasting Love"

Cũng sau bộ phim Kim Bình Song Diễm, Thành Long bắt đầu được giới điện ảnh chú ý bởi nét diễn hài hước. Sau khi đổi nghệ danh là Thành Long, anh chuyển hướng tập trung sang dòng phim võ thuật và trở thành ngôi sao trong thể loại phim kungfu Hoa ngữ hiện nay.

Theo Afamily

Từ Khóa Liên Quan : , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Truy Cập Nhanh

Copyright © 2010 Vietboom.com
Website phát triển bới cộng đồng Teen VietBoom